Home / Tin Tức Dự Án / Sức hút “khó cưỡng” từ “thỏi nam châm” khu căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên

Sức hút “khó cưỡng” từ “thỏi nam châm” khu căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên

Sunshine Green Iconic chưa ra mắt chính thức nhưng sức nóng quan tâm mua căn hộ hạng sang tại khu căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên đang nóng hơn bao giờ hết. Với nhiều ưu đãi và lịch trình linh hoạt tại các dự án của Sunshine, Sunshine Green Iconic sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời cho quý khách đang quan tâm sở hữu căn hộ hạng sang tại địa điểm trung tâm.

Sunshine Green Iconic

Sunshine Green Iconic là dự án tổ hợp căn hộ hạng sang cao cấp được đánh giá là Vip nhất quận Long Biên khi hội tụ đủ các yếu tố về thiết kế, cảnh quan, cũng như tiện nghi độc đáo duy nhất. Được ví như tổ hợp Xanh biểu tượng có ” 1-0-2″ tại Long Biên. Sunshine Green Iconic như một 4 tòa tháp phủ đầy cây xanh vươn mình bên cạnh hồ trung tâm thành phố.

Sunshine Green Iconic được phủ đầy cây xanh khắp từ trên xuống dưới, bể bơi tràn bờ nối dài 4 tòa tháp. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được đáp ứng cho dự án căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em…Có lẽ đối với các quý cô, quý bà sẽ cực kỳ hào hứng lúc có một hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp ngay tại nhà mình. Bất cứ lúc nào thấy được mệt mỏi cần được chăm sóc sắc đẹp là có thể đi ngay.

Sunshine Green Iconic biểu tượng Xanh độc bản

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư Sunshine từ ngoài tòa nhà tới từng căn hộ hạng sang đều được ví dụ một kiệt tác kết hợp tuyệt vời giữa không gian tự nhiên và phong cách tân cổ điển sang trọng. Không chỉ đơn thuần là không gian sống đẳng cấp cho cả gia đình mà dự án căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic Hà Nội sẽ mang tới không gian trải nghiệm và hưởng thụ những tiện ích chất lượng bậc nhất. Thiết kế tuyệt vời với 100% các phòng đều giáp ranh với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp, trung có hướng view xanh mát ra hàng rào cây xanh, giàn hoa…khu căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên.

Có thể nói rằng, dự án căn hộ khu căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên chính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những NĐT “sành sỏi”. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin về lễ ra mắt khu căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên gần nhất.

5 (100%) 6 votes
Sunshine Greeniconic
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.